Loa Laptop

Thay Loa Laptop Ở Đâu TP HCM?

Đối với đại đa số người dùng thì loa laptop có thể được xem là một bộ phận không cần thiết lắm, miễn sao có âm thanh là được. Tuy nhiên, nếu loa laptop bị hỏng, không có âm thanh thì nó sẽ gây ra không ít phiền toái cho người dùng. Vậy làm sao để tìm được một địa chỉ thay loa laptop uy tín, chất lượng?

Cơ bản loa rất ít khi xảy ra sự cố, hầu như các bệnh Zfix tiếp nhận liên quan đều là do loa dùng một thời gian lâu, sẽ bị mục và có hiện tượng rách, dẫn đến nghe sẽ khá chịu vì có âm thanh ộp ộp phát ra, giống nghẹt mũi, do lâu ngày không vệ sinh kèm theo đó là khí nóng từ hệ thống tản nhiệt làm giảm tuổi thọ của loa. Zfix khuyến cáo quý khách nên vệ sinh định kỳ để đảm bảo sự hoạt động vào bảo dưỡng tốt cho máy.

Trong trường hợp loa sẽ có các biểu hiện như bên dưới do Zfix tổng kết, tuy nhiên, theo qui trình Zfix sẽ kiểm tra từ cấp độ thấp, làm thế nào để giảm chi phí nhất cho khách hàng (dán/vá loa, thay loa, lỗi trên mạch sound âm thanh, …), đến với Zfix, chúng tối sẽ cố gắng hoàn thiện sớm nhất có thể để tránh mất thời gian của quý khách. Hãy liên hệ trực tiếp để đội ngũ CSKH zfix báo chi tiết và giá nhé.

Sau đây là những dấu hiệu báo hiệu máy tính xách tay của bạn có thể đã bị hỏng loa ngoài.

 • Không thấy biểu tượng loa, không thể mở được File Audio
 • Phía dưới màn hình vẫn có biểu tượng loa, tuy nhiên quá trình sử dụng thực tế thì không có tiếng
 • Loa laptop bị rè, tiếng nghe không rõ.
 • Sửa dụng tai nghe và loa USB thì sử dụng bình thường, sau đó rút ra thì không có tiếng

Nếu trường hợp máy tính của bạn bị mất biểu tượng loa ngoài thì bạn hãy thử xóa bỏ Driver âm thanh cũ và cài mới lại Driver

Nếu không, bạn hãy tìm kiểm và cài đặt cái tool hỗ trợ tự động update driver, lúc đó máy tính sẽ tự động báo những driver bạn còn thiếu, việc còn lại của bạn là chỉ cần nhấn download và cài đặt mà thôi.

Còn đối với trường hợp bạn không rành về như vấn đề này thì bạn có thể mang Laptop đến trung tâm Zfix.vn, chuyên viên kĩ thuật sẽ hỗ trợ giúp bạn kiểm tra miễn phí và tư vấn các giải pháp khắc phục tối ưu nhất.

Thay Loa Laptop ở đâu uy tín, chất lượng TP HCM?

Trung tâm sửa chữa Laptop Zfix.vn, quy tụ các chuyên viên hàng đầu trong lĩnh vực phần cứng máy tính, chúng tôi cam kết sẽ tìm ra lỗi máy tính của bạn một cách nhanh nhất, đồng thời sẽ đưa ra giải pháp sửa chữa tối ưu nhất.

Thời gian thay thế, sửa chữa trung bình từ 30 đến 45 phút. Mọi thao tác sửa chữa điều làm trước mặt khách hàng

 • Gắn lại cáp kết nối: trường hợp bụi bản, côn trùng vô tình lọt vào bên trong màng loa, gây mất tiếng
 • Vệ sinh loa: loa quá nhiều bụi hoặc bị vô nước, dẫn tới loa bị rè và âm thanh rất nhỏ.
 • Sửa lỗi chip điều khiển: Chip âm thanh bị lỗi, không nhận được tín hiệu âm thanh, dẫn đến mất tiếng
 • Thay loa laptop: Máy bị đổ nước hay vô nước quá nhiều dẫn đến hiện tượng loa bị chạm mạch. Trường hợp này thay màn loa mới là tốt nhất.

Bạn có thể đến trực tiếp trung tâm Zfix.vn tại địa chỉ 67 Quân Sự Phường 11 Quận 11 Thành Phố Hồ Chí Minh để được tư vấn cụ thể nhất.

 • Hotline 028 3962 2577
 • Thời gian làm việc: Từ 8 đến 17H30 (Thứ 2 đến thứ 7)
 • Website: https://zfix.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/zfixvn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

preloader