Màn Hình Macbook

Macbook là một sản phẩm có thiết kế đẳng cấp dành cho người dùng yêu công nghệ. Ngoài những vẻ hào nhoáng nhìn từ bên ngoài thì bộ phận có thể khiến chúng ta có cái nhìn rất thiện cảm đối với Macbook, đó chính là màn hình. Màn hình Macbook cho hiển thị màu sắc rất chuẩn, độ tương phản cao lại rất mịn mắt cho trải nghiệm sử dụng rất tốt.

Vào một ngày chủ nhật đẹp trời nào đó, sau một tuần làm việc, học tập. Bạn muốn mở Macbook ra để nghe một bản nhạc mà mình yêu thích hoặc chơi một vài game nhẹ nhàng nhưng không ngờ khi vừa mở máy lên thì gặp ngay hiện tượng Macbook bị  tối màn, bị sọc hoặc nhấp nháy liên tục. Bạn đang phân vân không biết nên thay màn hình Macbook ở đâu cho tốt và giá tiền sửa chữa là bao nhiêu?

thay màn hình macbook lấy ngay

Địa chỉ thay màn hình Macbook Pro, Macbook Air chính hãng, uy tín HCM

Chỉ cần lên mạng search từ khóa “Sửa màn hình Macbook TPHCM” là bạn đã có thể tìm thấy được vô số địa chỉ nhận sửa màn hình Macbook rồi. Tuy nhiên, để chọn ra được một địa chỉ chuyên sửa màn hình Macbook thì đó lại là một câu chuyện khác. Trong các cửa hàng đó, không phải cửa hàng nào cũng làm ăn đàng hoàng uy tín, vẫn tồn tại đâu đó hiện tượng ” Một con sâu làm rầu nồi canh”. Đó chính là các cửa hiệu làm ăn lừa đảo, không đủ thợ có chuyên môn, tay nghề cao và cả thiết bị hỗ trợ sửa chữa. Những trường hợp như thế này sẽ rất dễ làm hư hỏng hoàn toàn màn hình của khách.

Trung tâm Zfix.vn chuyên nhận thay màn hình Macbook Pro, Macbook Air lấy ngay trong 30 phút, cam kết sản phẩm ZIN chính hãng, mới 100%. Đi kèm chế độ bảo hành sản phẩm lên đến 12 tháng 1 đổi 1 cho sản phẩm lỗi. Cam kết mức giá cạnh tranh nhất khu vực Thành phố Hồ Chí Minh.

Zfix là nơi quy tụ nhiều nhân viên kĩ thuật có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực phần cứng máy tính nói chung và Macbook nói riêng, được đâu tư cơ sở vật chất và kĩ thuật hiện đại, chúng tôi đã sửa chữa qua rất nhiều dòng Macbook bị các lỗi màn hình như:

  • Màn hình LCD bị bể, nứt.
  • Màn hình bị sọc ngang, sọc dọc, nhấp nháy liên tục.
  • Màn hình Macbook bị mất màu, nhòe hình.
  • Màn hình bị điểm chết, bị vô nước.

Tại sao bạn nên chọn Zfix.vn để sửa màn hình Macbook?

  1. Hỗ trợ kiểm tra lỗi Macbook miễn phí. Tư vấn các giải pháp sửa chữa hoặc thay thế nhằm mang đến lợi ích tốt nhất cho quý khách hàng.
  2.  Nhân viên kĩ thuật có tay nghề cao, bắt bệnh nhanh chóng, không vẽ thêm bệnh.
  3. Đầy đủ cơ sở vật chất, kĩ thuật, phục vụ cho công việc sửa chữa, thay thế linh kiện.
  4. Khách hàng có thể trực tiếp ngồi xem nhân viên kĩ thuật sửa chữa.
  5. Thời gian sửa chữa, thay thế được thông báo chính xác, rõ ràng. Quý khách chủ động thời gian đến trung tâm nhận máy.
  6. Chế độ bảo hành linh kiện 1 đổi 1 lên đến 12 tháng, trong thời gian bảo hành nếu có bất cứ sự cố gì liên quan đến lỗi kĩ thuật đều sẽ được trung tâm hỗ trợ đổi mới.
Mọi thông tin, thắc mắc liên quan vui lòng liên hệ:

Trung tâm nâng cấp, sửa chữa Laptop Zfix
Địa chỉ: 67 Quân Sự, Phường 11, Quận 11, TPHCM
Website: https://zfix.vn/

Hotline: 028 3962 2577

Thời gian làm việc : từ 8 giờ đến 17h 30 (từ thứ 2 đến thứ 7)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

preloader