SSD Macbook

Khi máy tính Macbook của bạn chạy chậm, không đủ đáp ứng nhu cầu sử dụng nữa thì bạn nên nghĩ đến giải pháp nâng cấp ổ cứng SSD cho Macbook. Một chiếc Macbook sau khi đã được lắp SSD sẽ cho tốc độ khởi động đáng kinh ngạc, trung bình khoảng từ 5 đến 10 giây cho một lần khởi động, bên cạnh đó, tốc độ mở các chương trình, ứng dụng cũng diễn ra nhanh rất nhiều lần so với Macbook sử dụng ổ cứng HDD truyền thống. Vậy, vấn đề được đặt ra là, nên nâng cấp ổ cứng SSD Macbook uy tín, chất lượng ở đâu TPHCM?

Việc thay thế ổ cứng SSD Macbook có thể được xem là một giải pháp hữu hiệu nhằm giúp cho máy tính hoạt động tốt hơn và cải thiện hiệu suất hoạt động của pin Macbook, hay đơn giản là do bạn cần nâng cấp dung lượng của ổ cứng để đáp ứng nhu cầu sử dụng hằng ngày.

SSD Macbook

Nâng cấp SSD Macbook ở đâu giá tốt TPHCM?

Trung tâm Zfix.vn chuyên nâng cấp SSD Macbook cho tất cả các dòng máy như Macbook Pro, Macbook Pro Retina, Macbook Air, ,… với đầy đủ các phiên bản dung lượng, bao gồm 128GB, 256GB, 512GB và 1TB. Chúng tôi cam kết những sản phẩm SSD Macbook được bán ra tạo Zfix đều là những ổ cứng chất lượng cao, chuẩn ZIN , sức khỏe tốt 100%, đảm bảo hoạt động hoàn hảo đã được đội ngũ nhan viên kĩ thuật kiểm tra kĩ lưỡng. Bên cạnh đó, khi mua SSD Macbook tại trung tâm, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm sử dụng với chính sách bảo hành ổ cứng lên đến 12 tháng 1 đổi 1 cho sản phẩm lỗi.

Những lợi ích khi nâng cấp SSD Macbook tại Zfix.vn

Trung tâm Zfix.vn quy tụ nhiều chuyên viên kĩ thuật tay nghề cao, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa, nâng cấp phần cứng. Chuyên viên sẽ tư vấn cho bạn cách nâng cấp Macbook tối ưu chi phí nhất.

Zfix.vn chuyên cung cấp cách dịch vụ:

– Tư vấn giải pháp tốt nhất khi nâng cấp ổ SSD cho Macbook

– Cải thiện tốc độ sử dụng cho Macbook thông qua việc nâng cấp ổ cứng SSD và RAM.
– Tăng dung lượng ổ cứng cho Macbook
– Khi nâng cấp SSD tại trung tâm, bạn sẽ được hỗ trợ lắp và cài đặt miễn phí.
– Cam kết sản phẩm chính hãng, giá tốt nhất toàn quốc.
– Chế độ bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 tại trung tâm

Mọi thông tin, thắc mắc liên quan vui lòng liên hệ:

Trung tâm nâng cấp, sửa chữa Laptop Zfix
Địa chỉ: 67 Quân Sự, Phường 11, Quận 11, TPHCM
Website: https://zfix.vn/

Hotline: 028 3962 2577

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

preloader