Pin Laptop Bị Lỗi Consider Replacing Your Battery

Laptop của bạn có thời gian sử dụng pin khá là nhanh chỉ khoảng vài chục phút là bạn nhận được thông báo hết pin. Trên biểu tượng ở thanh taskbar có báo dấu hiệu X đỏ, khi click chuột vào thì xuất hiện dòng chữ “consider replacing your battery” và yêu cầu thay thế pin mới. Vậy có cách nào khắc phục lỗi consider replacing your battery trước khi tiến hành thay pin mới hay không.

Lỗi Consider replacing your battery là gì và cách khắc phục

Consider replacing your battery là lỗi thường xuyên khi bạn sử dụng Pin laptop. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến lỗi này. Bài viết này sẽ chia sẻ với các bạn 2 lỗi và cách khắc phục lỗi pin trên nhé.

Khắc phục lỗi pin laptop báo lỗi Consider replacing your battery

  1. Lỗi do hệ điều hành không cập nhật đúng driver

Nguyên nhân có thể là do bạn cài lại win mà quên không cập nhật đúng driver cho máy. Hay bạn sử dụng pin mà không cắm sạc dẫn đến tắt nguồn. Vậy khắc phục các lỗi trên như thế nào.

Bước 1: Vào desktop chọn My Computer -> Manage xuất hiện bảng Computer Management -> chọn Device Manager -> chọn Batteries -> Chọn Disable cài Microsoft ACPI-Compliant Control Method Battery.

sửa lỗi consider replacing your battery
Thiết lập lại driver khắc phục lỗi consider replacing your batter

Sau khi disable xong biểu tượng pin sẽ biến mất, thao tác này để ta xài pin sẽ cạn hết.

Bước 2: Tiến hành khởi động lại máy, khi bạn khởi động xong bạn thấy biểu tượng pin không còn nữa. Lúc này bạn chỉ cẩn sử dụng hết pin cho đến khi máy tự tắt.

Bước 3: Khi máy đã tắt tiến hành tháo pin để nguội khoảng 15 phút

Gắn cục sạc máy tính vào, nhớ lúc này máy bạn đã tháo pin ra rồi và khởi động trong tinh trạng máy tính không pin. Khi khởi động bạn vào bios -> load setup default -> F10 Enter và vào windows.

Khi vào windows bạn tắt hết chương trình đi sau đó tắt máy.

Bước 4: Bạn lắp pin vào máy tiền hành sạc, lưu ý khi sạc pin không được khởi động, sử dụng máy.

Bước 5: Khi pin đã đầy bạn tháo pin ra và khởi động lại máy trong tình trạng máy tính không có pin. Khi khởi động bạn vào bios -> load setup default -> F10 và vào windows. Vào windows bạn thấy pin đã hết lỗi và tiến hành cài đặt lại các thông số cho pin bằng cách.

Right-click Computer -> Chọn Manage xuất hiện bảng Computer Management -> chọn Device Manager -> Chọn Batteries -> Enable cái Microsoft ACPI-Compliant Control Method Battery.

Bước 7: Khởi động lại máy tính và laptop của bạn đã khắc phục được lỗi consider replacing your battery

  1. Lỗi do Cell bị hỏng
thay pin laptop chính hãng hcm
Khắc phục lỗi cell bị hỏng

Với lỗi này, đa số là bị hỏng từ 1-3 cell (không phải hỏng toàn bộ cell). Bạn có thể lựa chọn phương pháp thay cell và tiến hành reset lại  mạch pin. Kiểm tra và tìm ra cell bị hỏng để thay thế cell đó.

Lưu ý: cần lên thay toàn bộ cell để pin được đồng bộ. Vì nếu bạn thay cell mới không đồng bộ với cell cũ dẫn đến trường hợp pin chai và cell mới cũng nhanh hư hỏng

Để xử lý được điểm này cần đến những trong tâm sửa chữa, thợ chuyên nghiệp mới xử lý tốt được. Việc thay cell pin dù rất đơn giản nhưng đòi hỏi cần có kỹ thuật cao, đặc biệt trong vấn đề xử lý mạch pin.

Sửa lỗi pin Consider replacing your battery ở đâu HCM?

Nhằm khắc phục lỗi there is a problem with your battery so your computer might shut down suddenly bạn có thể phải thay cell pin và bạn cần đến một địa chỉ sửa laptop uy tín chất lượng. Vậy một trung tâm sửa chữa uy tín cần đảm bảo những yếu tố  sau đây

  • Cơ sở vật chất: hiện đại có đầy đủ máy móc cần thiết hỗ trợ cho công việc sửa chữa khắc phục lỗi của laptop, macbook..
  • Đội ngũ nhân viên: nhiệt tình, chuyên nghiệp, có tay nghề cao nhanh chóng tìm ra lỗi và khắc phục lỗi một cách triệt để
  • Thời gian sửa chữa: quá trình sửa chữa nhanh chóng không để khách hàng chờ lâu, mọi lỗi đều được khắc phục luôn trong ngày.
  • Quy trình sửa chữa: chuyên nghiệp, bài bản có thể xử lý tốt mọi tình huống khi nhận máy sửa chữa cho khách hàng
  • Giá cả: giá cả luôn được công khai minh bạch trước khi sửa đi vào sửa chữa chi tiết
  • Chế độ bảo hành: dựa vào từng dich vụ mà bạn chọn mà có thời gian bảo hành khác nhau, thường từ 3 tháng đến 1 năm. Trong thời gian bảo hành nếu có phát sinh lỗi cũ sẽ được bảo hành hoàn toàn miễn phí.

Đó là những yếu tố cần thiết để trở thành một trong tâm sửa chữa laptop uy tín. Do vậy khi lựa chọn đơn vị sửa cell pin nhằm khắc phục lỗi consider replacing your battery, bạn cũng cần chú ý để chọn cho mình một đơn vị sửa chữa uy tín tránh xảy ra bạn bị mất tiền mà lỗi không khắc phục được. Mách bạn một địa chỉ sửa lỗi “consider replacing your battery” uy tín tại TPHCM đó là trung tâm sửa chữa Zfix. Cùng điểm qua những điểm nổi bật của trung tâm sửa chữa này nhé.

Zfix hoạt động trên chữ “Tín” vì vậy luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ sửa chữa tốt nhất. Chính vì thế Zfix đã trang bị cho mình mọi điều cần thiết để trở thành trugn tâm sửa chữa uy tín nhất hiện nay. Với lỗi “consider replacing your battery” được Zfix khắc phục qua các bước sau

Bước 1: Tiến hành nhận máy, lắng nghe ý kiến của khách hàng, đi vào kiểm tra cụ thể để tìm ra những nguyên nhân gây ra lỗi consider replacing your battery.

Bước 2: Sau khi xác định được pin bị lỗi consider replacing your battery liên quan đến cell bị hỏng, đưa ra được phương án cụ thể  và tiến hành báo giá cho khách hàng.

Bước 3: Thồng nhất được bước 2 tiến hành sửa chữa theo đúng phương án đã đưa ra cho khách.

Bước 4: Quá trình hoàn tất, tiến hành lắp ráp và test lại pin của máy xem được hay chưa.

Bước 5: Hướng dẫn khách hàng kiểm tra máy

Bước 6: Bàn giao lại máy cho khách và tiến hành viết tem bảo hành.

Một quy trình làm việc với từng bước cụ thể chắc chắn sẽ nhanh chóng khắc phục lỗi consider replacing your battery một cách tốt nhất. Do vậy nếu bạn đang cần tìm đơn vị sửa chữa nhằm khắc phục lỗi về pin máy tính hãy liên hệ qua số Hotline: 0913 52 55 53 để được tư vấn online tốt nhất hoặc bạn có thể đến thẳng trung tâm qua địa chỉ: 67 Quân Sự, Phường 11, Quận 11, TPHCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

preloader