Mainboard Macbook

Mainboard là một bộ phận quan trong của chiếc Macbook và cùng có giá trị lớn nhất. Khi bất ngờ Mainboard Macbook bị lỗi, có rất nhiều người bắt đầu cuống cuồng tìm ngẫu nhiên một địa chỉ sửa chữa gần nhà với mong muốn đưa chiếc Macbook hoạt động trở lại một cách hoàn hảo nhất. Điều này ẩn chứa không ít rủi ro, vì main Macbook là linh kiện tương đối khó để sửa chữa nên để an toàn cho chính bạn thì bạn nên tìm các trung tâm chuyên sửa chữa main Macbook uy tín.

Sửa Main Macbook ở đâu uy tín, chất lượng TPHCM?

Để có thể sửa Main Macbook, ngoài cơ sở vật chất hiện đại còn phải đòi hỏi nhân viên kĩ thuật phải có tay nghề cao. Nếu không cẩn thận có thể làm hư hỏng toàn bộ hệ thống máy tính. Trung tâm Zfix.vn chuyên thay thế, sửa chữa Main Macbook Pro, Macbook Air nhiều dòng máy. Cam kết Macbook hoạt động bình thường, ổn định sau sửa chữa và không phát bệnh trở lại.

 • Sửa Main Macbook Pro 13 Inch: Đây là dòng sản phẩm có thể nói là ít lỗi vặt nhất trong các dòng Macbook. Đặc điểm nổi bật của dòng này là không có hỗ trợ sử dụng card đồ họa VGA rời, cho nên ít hỏng hơn so với dòng 15 Inch và 17 Inch.
 • Sửa Mainboard Macbook Pro 15 Inch, 17 Inch: Đặc điểm nổi bật nhất của 2 dòng sản phẩm này đều là những chiếc máy tính có hiệu năng xử lý tuyệt vời, trang bị card đồ họa mạnh mẽ. Tuy nhiên lại có một đặc điểm chết người là hay bị lỗi chết card VGA, gây ảnh hưởng ít nhiều đến Main Macbook.
 • Sửa Main Macbook Air 11 Inch và 13 Inch: Đây là dòng Macbook thiên nhiều về thiết kế thời trang, mỏng nhé và cũng ít hư hỏng vặt. Tuy nhiên bạn cũng nên bảo dưỡng Macbook thường xuyên để tránh gây ảnh xấu đến Mainboard.

Nếu như bạn đang ở tại Hồ Chí Minh thì có thể mang máy của mình đến địa chỉ 67 Quân Sự, Phường 11, Quận 11, TPHCM để được chúng tôi hỗ trợ cụ thể nhất.

dịch vụ sửa Mainboard Macbook lấy liền

Tại sao bạn nên sửa chữa Main Macbook tại Zfix.vn?

Hiện nay, có rất nhiều cửa hàng nhận sửa Main Macbook. Tuy nhiên, vẫn tồn tại đâu đó nhiều cửa hàng làm ăn kém chất lượng, lừa đảo khách hàng. Khi mang Macbook đến các cửa hàng này sửa thì bạn sẽ có thể gặp những nguy cơ sau đây:

 1.  Mainboard có thể bị hỏng hoàn toàn bởi các cơ sở không có nhân viên đủ trình độ sửa chữa và thiết bị kĩ thuật chuyên dụng.
 2. Các cửa hàng không chuyên có xu hướng phá luôn Main Macbook để chắc chắn không còn một trung tâm nào có thể sửa được nữa làm mất uy tín của họ.
 3. Macbook là sản phẩm có giá trị cao, lẽ hiển nhiên bất kì linh kiện nào trên nó “đắt xắt ra miếng”. Chính vì lẽ đó mà bất cứ cửa hàng làm ăn gian dối đều sẽ “luộc” linh kiện của khách hàng.

Tốt hơn hết là bạn nên tìm hiểu kĩ các thông tin trên Internet và tìm đến các địa chỉ sửa chữa Macbook lâu nào để được hỗ trợ tốt nhất.

Những ưu đãi và cam kết của Zfix về sửa Main Macbook:

Đến với Zfix.vn, bạn sẽ được tận hưởng những ưu đãi sau đây:

 • Hỗ trợ kiểm tra, chuẩn đoán bệnh Macbook miễn phí.
 • Tư vấn phương án thay thế, sửa chữa phù hợp với nhu cầu của khách hàng.
 • Thông báo giá cả, thời gian thay thế chính xác, tránh làm mất thời gian của khách hàng.
 • Quý khách hàng ngồi trực tiếp xem kĩ thuật viên thay thế, sửa chữa
 • Hỗ trợ khắc phục tại chỗ những lỗi phát sinh sau sửa chữa.
 • Chế độ bảo hành, hậu mãi kèm theo.

Cam kết với khách hàng khi sử dụng dịch vụ thay thế, sửa chữa Main Macbook tại trung tâm:

 • Linh kiện thay thế, sửa chữa cam kết hàng mới chất lượng, hoạt động tốt 100%.
 • Chi phí sửa chữa, thay thế cạnh tranh nhất TPHCM.
 • Chế độ bảo hành sản phẩm dài, có sản phẩm lên đến 12 tháng.
 • Sửa “đúng bệnh, đúng thuốc”, không vẽ thèm bệnh cho khách hàng.
 • Khắc phục nhanh chóng các lỗi trên Main và kiểm tra ngăn chặn sớm các lỗi khác.
 • Tuyệt đối không tráo linh kiện của khách.

Mọi thông tin, thắc mắc liên quan vui lòng liên hệ:

Trung tâm nâng cấp, sửa chữa Laptop Zfix
Địa chỉ: 67 Quân Sự, Phường 11, Quận 11, TPHCM
Website: https://zfix.vn/

Thời gian làm việc : từ 8 giờ đến 17h 30 (từ thứ 2 đến thứ 7)

Hotline: 028 3962 2577

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

preloader