Nguồn Macbook

Macbook cũng như nhiều dòng Laptop khác, nếu như chúng ta chỉ biết sử dụng và không bảo dưỡng hệ thống máy móc thường xuyện thì không thể nào tránh khỏi tình trạng hỏng hóc nhất định. Nếu Macbook của bạn đang có sự cố về nguồn thì hãy tham khảo bài viết dưới đây để có cái nhìn khách quan nhất và biết cách khắc phục tình trạng Macbook không lên nguồn nhé.

Nguồn Macbook

Cách khắc phục lỗi Mabook không lên nguồn

 1. Đầu tiên bạn hay thử kết nối trực tiếp Macbook của bạn với nguồn điện để xác định có phải do Macbook bị hết pin hay không.
 2. Nếu máy tính vẫn chưa lên điện thì bạn có thể thử tháo pin ra kiểm tra và sau đó gắn lại vào máy để chắc chắn pin không bị lỏng.
 3. Trường hợp nếu Macbook vẫn chưa chịu lên nguồn thì bạn có thể thử thay thế một quả pin khác cùng loại để kiểm tra thử. Vì nếu pin bị hư thì sẽ không kích nguồn được.
 4. Sau khi đã thử tất cả các cách trên mà vẫn không khắc phục được thì bạn nên nhanh chóng mang Macbook của bạn đến các trung tâm sửa nguồn Macbook uy tín để nhờ họ kiểm tra và khắc phục.

Sửa nguồn Macbook uy tín ở đâu TPHCM?

Đầu tiên bạn cần kiểm tra chính xác việc Macbook không lên nguồn là do nguồn Macbook bị hư hay là do máy tính bị hết pin, vì có nhiều trường hợp do bạn mải mê làm việc hay chơi game đến nỗi Macbook bị hết pin rồi sau đó Macbook bị mất nguồn và ấn nút nguồn vẫn không lên điện. Sau khi đã chắc chắn máy tính đã được cắm pin đầy đủ và chính xác lỗi là do nguồn Macbook thì bạn nên mang máy tính ra các trung tâm chuyên sửa nguồn Macbook để nhờ họ kiểm tra và sửa chữa nhé.

Trung tâm Zfix.vn là địa chỉ chuyên sửa lỗi Macbook bị sập nguồn, máy bị tắt đột ngột. Với cơ sở vật chất, kĩ thuật hiện đại cùng với đội ngũ kĩ thuật giàu kinh nghiệm. Chúng tôi đã sửa chữa qua nhiều dòng máy Macbook Pro, Macbook Air, iMac và được đông đảo người dùng tin tưởng lựa chọn là trung tâm sửa nguồn Macbook uy tín, chất lượng.

Một số nguyên nhân khiến Macbook bị mất nguồn:

 • Adapter bị mất điện, nếu được thì bạn có thể thử một Adapter khác xem Macbook có lên nguồn hay không.
 • Macbook bị vô nước và bạn không kịp thời tắt máy, gây ảnh hưởng đến hệ thống bên trong máy.
 • Macbook không tản nhiệt kịp, dẫn đến máy tính bị nóng và bị mất nguồn.

Nguồn Macbook có cấu tạo khá phức tạp, khi nguồn Macbook bị lỗi, bạn không nên tự khắc phục tại nhà mà hãy đem máy đến các trung tâm chuyên sửa chữa để nhờ các nhân viên kĩ thuật nhờ họ sửa chữa để đảm bảo an toàn cho Macbook.

Macbook bị chết nguồn rất nguy hiểm, nếu không khắc phục sớm sẽ có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến các linh kiện khác, đặc biệt là Mainboard.

Các bước sửa nguồn Macbook tại trung tâm Zfix.vn:

 • Tiếp nhận Macbook tự khách hàng, nhân viên kĩ thuật kiểm tra máy và báo tình trạng cho khách.
 • Đưa ra phương án sửa chữa và báo giá chính xác cho khách.
 • Khách hàng đồng ý phương án sửa chữa, chuyên viên trực tiếp sửa chữa nguồn Macbook trước sự giám sát của khách hàng.
 • Sau khi quá trình sửa chữa hoàn tất, chuyên viên kiểm tra lại máy một lần nữa trước khi trả khách.
 • Quý khách hàng nhận lại máy và kiểm tra lại máy, trường hợp nếu có sai sót gì có thể nhờ nhân viên kĩ thuật khắc phục tại chỗ.
 • Nhân viên hướng dẫn khách hàng cách bảo quản Macbook và tư vấn thời gian bảo hành kèm theo.

Mọi thông tin, thắc mắc liên quan vui lòng liên hệ:

Trung tâm nâng cấp, sửa chữa Laptop Zfix
Địa chỉ: 67 Quân Sự, Phường 11, Quận 11, TPHCM
Website: https://zfix.vn/

Thời gian làm việc : từ 8 giờ đến 17h 30 (từ thứ 2 đến thứ 7)

Hotline: 028 3962 2577

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

preloader